CỤC TRƯỞNG BÙI THIÊN THU VÀ ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA CỤC ĐTNĐ VIỆT NAM ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI CHI CỤC ĐTNĐ PHÍA BẮC

Ngày đăng: 14/03/2020 - Lượt xem: 575

Ngày 31/12/2019, Cục trưởng Bùi Thiên Thu và đoàn công tác của Cục Đường thủy nội địa Việt Nam đến thăm và làm việc với Chi cục Đường thủy nội địa phía Bắc

Tham dự buổi làm việc có các đồng chí trong BCH Đảng bộ Chi cục, các đồng chí trong Ban lãnh đạo Chi cục, Trưởng phòng, Phó trưởng phòng các phòng nghiệp vụ; Đội trưởng, Phó Đội trưởng các Đội Thanh tra An toàn trực thuộc Chi cục ĐTNĐ phía Bắc.

 

 

Đ/c Nguyễn Văn Bán - Phó Chi cục trưởng phụ trách Chi cục báo cáo tại buổi làm việc

 

Thay mặt Chi cục, đồng chí Nguyễn Văn Bán - Phó Chi cục trưởng phụ trách đã báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của Chi cục Đường thủy nội địa phía Bắc.

 

 

Đại diện các phòng nghiệp vụ, các Đội Thanh tra An toàn trực thuộc báo cáo Cục trưởng chức năng nhiệm vụ và những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của bộ phận mình.

 

 

Cục trưởng Bùi Thiên Thu phát biểu tại buổi làm việc

 

 

Phát biểu tại buổi làm việc, Cục trưởng Bùi Thiên Thu nhấn mạnh: Chi cục là cánh tay nối dài của Cục trong quản lý nhà nước về lĩnh vực giao thông đường thủy nội địa. Cục trưởng ghi nhận những kết quả đã đạt được của Chi cục trong năm 2019 đã góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ công tác chung của ngành đường thủy nội địa. Đặc biệt là việc ứng dụng khoa học công nghệ trong công tác quản lý luồng, tuyến. Bên cạnh đó, Cục trưởng cũng đã chỉ ra một số vấn đề cần khắc phục của các đơn vị như hoàn thiện tổ chức bộ máy, công tác kiểm kê tài sản kết cấu hạ tầng giao thông đường thủy nội địa; công tác quản lý bến thủy nội địa không phép, hết phép còn nhiều bất cập… và đặt ra mục tiêu cần tháo gỡ trong thời gian tới.

Cục trưởng Bùi Thiên Thu yêu cầu Chi cục trong việc thực hiện kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm năm 2020 căn cứ quy định chức năng nhiệm vụ và cơ cấu tổ chức của đơn vị mình, chủ động giải quyết các công việc đảm bảo tiến độ, chất lượng theo quy định.

 

 

Cục trưởng Bùi Thiên Thu chụp ảnh kỷ niệm với cán bộ chủ chốt của Chi cục

 

Thay mặt Lãnh đạo Cục ĐTNĐ Việt Nam và đoàn công tác của Cục, Cục trưởng Bùi Thiên Thu đã động viên cán bộ, công chức, viên chức Chi cục đoàn kết, phấn đấu nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ của năm 2020./.

Hiển thị phiên bản: Mobile |  Desktop
Về trang chủ